Sáng 20/03, công ty cổ phần quốc tế Faneco đã cho ra mắt sản phẩm dầu tỏi đen Omega 3, sản phẩm giúp gia tăng sức đề kháng và phá triển não bộ của trẻ.

Hội thảo Ứng dụng công nghệ lên men sinh học vào chiết xuất dầu tỏi được tổ chức tại hội trường Đại học Y Hà Nội

Hội thảo Ứng dụng công nghệ lên men sinh học vào chiết xuất dầu tỏi được tổ chức tại hội trường Đại học Y Hà Nội

Phát biểu tại buổi hội thảo Ứng dụng công nghệ lên men sinh học vào chiết xuất dầu tỏi, PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia khẳng định: “Dinh dưỡng đóng góp một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của trẻ trong những năm tháng đầu đời. Một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ tạo điều kiện cho trẻ có thể phát triển tối ưu. Trẻ được đảm bảo cung cấp đầy đủ và đúng chất dinh dưỡng phù hợp với từng thời điểm sẽ phát triển toàn diện cả cân nặng, chiều cao, sức khoẻ tốt, ít mắc bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm virus.

Để đảm bảo dinh dưỡng cần phải cung cấp cho trẻ chế độ ăn đủ 8 nhóm thực phẩm: Nhóm ngũ cốc, nhóm thịt cá các loại, trứng, sữa, đậu phụ, đậu đỗ, rau quả có màu sắc vàng, đỏ, xanh thẫm  và các loại rau củ khác, nhóm chất béo (dầu ăn và mỡ). Đồng thời, điều quan trọng mà bố mẹ hay ít để ý là cần cung cấp đủ các acid amin thiết yếu, đủ các acid béo thiết yếu, đủ DHA, EPA, đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho nhu cầu các cháu.

Sản phẩm dầu tỏi đen Omega 3 là một trong những giải pháp ưu việt nhằm bổ sung chất dinh dưỡng cũng như sức đề kháng của trẻ”.

 
Các khách mời tham gia hội thảo

Các khách mời tham gia hội thảo

Bà Nguyễn Thùy Nhung – Đại diện công ty Faneco cho biết, dầu tỏi đen Omega 3 chính là sản phẩm được công ty dành nhiều tâm huyết trong việc nghiên cứu và sản xuất. Nguồn nguyên liệu tỏi được gieo trồng đạt chuẩn Vietgrap, với 100% tỏi tía giống thuần chủng.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ lên men sinh học từ củ tỏi trắng thành củ tỏi đen nên sản phẩm sẽ không còn tính cay nóng, nồng hay mùi hắc như tỏi trắng thông thường.

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Dầu tỏi đen Omega 3 cũng được áp dụng công nghệ ép lạnh tiên tiến. Đây là công nghệ sử dụng máy ép ly tâm, tránh tạo nhiệt, để chắt lọc từng giọt tinh dầu tỏi tinh khiết. Ngoài ra ép lạnh có thể giữ lại toàn bộ chất dinh dưỡng có trong dầu. Không sợ chúng bị biến đổi thành chất có hại, đổi màu, đổi vị.

Dầu tỏi đen Omega3 được chiết xuất dạng dầu lỏng nên trẻ em rất dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian tối đa cho bố mẹ khi cho con sử dụng.

Diễn viên Bạch Quỳnh

Diễn viên Bạch Quỳnh

Là một trong những người đã trải nghiệm sản phẩm này, nữ diễn viên Bạch Quỳnh cho biết cô cảm nhận rõ rệt sự thay đổi sau một khoảng thời gian sử dụng dầu tỏi đen Omega 3: “Các bé nhà Quỳnh trước đây chỉ cần thay đổi thời tiết đã thấy hắt hơi sổ mũi, cảm cúm rất nhiều. Nhưng sau khi sử dụng dầu tỏi đen omega 3 tình trạng này đã thuyên giảm rõ rệt”.

Dầu tỏi đen Omega 3 hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm được các bà mẹ bỉm sữa yêu thích trong thời gian tới với nhiều ưu điểm về tính năng cũng như giá thành. Sản phẩm cũng chứng tỏ sự nỗ lực của thương hiệu trong việc tăng cường sức đề kháng trong cộng đồng từ các nguyên liệu thuần Việt.

Link bài viết :
https://suckhoecongdongonline.vn/ra-mat-san-pham-dau-toi-den-omega-3-san-pham-tang-suc-de-khang-tu-thien-nhien-d208269.html
https://tintucvietnam.vn/dau-toi-den-omega-3-san-pham-tang-suc-de-khang-tu-thien-nhien-d258882.html

 

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *